#ใครมีประสบการณ์

ใครเคยเป็นต่อมบาร์โธรินตอนท้องบ้างค่ะ คลอดเองได้ไหม ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ เจ็บปวดมาก. 40+4 แล้วค่ะ. จะอันตรายรึป่าวค่ะ.

1 ตอบกลับ

คุณหมออาจจะผ่าให้พร้อมคลอดเลยก็ได้นะคะ ไม่น่าจะเป็นอันตราย คุณแม่40+4ยังไม่คลอดหรอคะ😅

3y ago

คลอดแล้วจ้า. คลอดวันที่11 จ้าาา