ตั้งครรภ์เดือนกว่า

ใครเคยเจอสถานการณ์แบบนี้บ้างคะ ท้องประมาณเดือนกว่าแต่ซาวไม่เจอหัวใจเด็กบ้างคะ ต้องรอหรือว่าน้องไม่อยู่แล้วคะ 😔🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอค่ะแม่ๆ น้องคงยังเล็กอยู่

4y ago

คุณหมอที่คลินิกว่าเหมือนจะแท้งค่ะแม่ แต่รอพรุ่งนี้ไปรพ.เพื่อความชัวอีกที ขอบคุณมากค่ะ🙏