มีเลือดสีน้ำตาลออกางช่องคลอด

ใครเคยมีเลือดสีน้ำตาลออกก่อน ตั้งครรภ์มั้ยคะมันคือเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะมานิดเดียวนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็น ตอนท้องได้5เดือนแล้วจ้า