ปวดท้องน้อยด้านซ้าย

ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อย ตอนนี้มีอาการปวดเจ็บท้องน้อยด้านซ้ายมากค่ะถ้าเดินก็ปวดนั่งก็เจ็บอาการแบบนี้อันตรายไหมคะ หรือว่าเดี๋ยวก็หายไปเองตอนนี้ 17สัปดาห์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า ปวดแปปเดียวก็หาย แต่ถ้าคุณแม่ปวดมากกก มากกว่าปวดประจำเดือนหรือมีเลือดออกร่วมด้วยไปหาหมอนะคะ