ใครเคยมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ

ใครเคยมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ มีอาการยังไงคะ ตั้งครรภ์ 30+4 d ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคร่ำแตก คลอดก่อนกำหนดที่ 36+5 น้องแข็งแรงหนัก 2,880 ค่า