ใครเคยท้องแฝดแต่คลอดเองบ้างคะ

ใครเคยมีท้องแฝดแต่คลอดเองบ้างคะ ความรู้สึกตอนคลอดมันเป็นยังไงคะ คลอดคนแรกเสร็จแล้วคนที่สองจะออกตามมาประมานกี่นาที่คะ อยากทราบคะ แม่บ้านนี้หมอจะให้คลอดเองคะ

1 ตอบกลับ

มีเพื่อนคลอดค่ะ. 3-15 นาที