สอบถามการผ่าคลอด

ใครเคยผ่าคลอดแบบบล็อกหลังบ้างคะ มันดีกว่าดมยาสลบหรือป่าวพอดีท้องแรกดมยา ท้องสองอยากบล็อกหลัง ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยนะค่ะ กำหนดผ่าคลอด 10/10/64#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บล็อคหลังดีกว่าค่ะความเสี่ยงน้อยกว่าแถมยังได้เห็นหน้าลูกเลยด้วยค่ะ