ยาคุมยาส ใครเคยทานบ้างเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ

ใครเคยทาน#ยาคุมยาสบ้าง อยากรู้ว่ากันทัองได้ดีมากมั้ย อาการข้างเคียงเปนยังไง ใครเคยทานบอกหน่อยจ้า ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน5ปีห่างจากคนโต อาการปกติค่ะไม่อ้วต,ไม่สิว