ตั้งครรภ์แฝด

ใครเคยตั้งครรภ์ได้ลูกแฝดโดยไม่มีกรรมพันธุ์บ้างค่ะ พอดีบ้านนี้ได้ลูกแฝด ฝั่งของสามีก็ไม่มีใครเคยท้องลูกแฝด เลยสงสัยว่าใครเคยได้ลูกแฝดบ้าง แล้วสาเหตุมาจากอะไรได้บ้างคะ #ไม่ได้ให้หมอทำแฝดให้นะคะมาเองโดยธรรมชาติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์แฝด
1 ตอบกลับ

อาจเกิดจากไข่ตก2ใบหรือเซลแบ่งตัวเองค่ะ