การตรวจครรภ์เพื่อดูโคโมโซมลูกมีกี่วิธีคะมีเจาะน้ำครำ่กับเจาะเลือดใช่มั้ยคะวีธีไหนดีสุดคะ

ใครเคยตรวจโครโมโซมเพื่อดูว่าลูกผิดปกติมั้ยด้วยการเจาะเลือดบางค่ะ

2 ตอบกลับ

เจาะเลือด ความเสี่ยงเรื่องแท้งไม่มี ผลบอกได้แค่เสี่ยงมากหรือน้อย ถ้าเสี่ยงมากก็ต้องเจาะน้ำคร่ำอยู่ดีค่ะ เจาะน้ำคร่ำ ความเสี่ยงเรื่องแท้งมากกว่า แต่ผลชัวร์สุดค่ะ