เลือดผิดปกติค่ะเคลียดมาก

ใครเคยตรวจเจอธาลัสซีเมียบ้างคะคลอดแล้วเด็กเป็นยังไงบ้างเราเคลียดมากพ่อเด็กเราแยกทางกันแล้วเลยไม่ได้มาตรวจด้วยถึงให้มาเค้าก็ไม่มา และเจอโรคซิฟิลิสอีกแต่สามารถรักษาได้ แต่ธาลัสซีเมียเราเคลียดมากกลัวจะมีผลกระทบต่อลูกที่สุด?

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูก่อนนะคะแม่ ว่าเราเป็นระดับไหนต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง โดยส่วนตัวแล้วเป็นพาหะแบบซีดเมื่อมีไข้อยู่ค่ะคลอดน้องมา2คนก็แข็งดีนะคะ ♥

6y ago

ขอบคุณมากค่ะเป็นกังวลมาก