สอบถามแม่ๆ

ใครเคยซาวตอนท้อง 5-6สัปดาห์ แล้วไม่เจอถุงการตั้งครรภ์บ้าง เจอแต่ผนังมดลูกหนา ช่วยแชร์หน่อยค่ะ ว่าจะเจอถุงตอนกี่วีค

1 ตอบกลับ

11วีค เจอน้องดิ้นพร้อมหัวใจเต้นตุ้บๆค่ะ

3y ago

5วีคเจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ แต่ไม่เจอน้อง มาเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน11วีคค่ะ^^