ิอาการเป็นยังกันบ้างค่ะ

ใครอยู่วีคเดียวกันบ้าง อาการเป็นยังไงกันบ้าง น้องเพศ..น้ำหนักเท่าไรแล้ว กลับหัวกันแล้วหรือยัง

ิอาการเป็นยังกันบ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้30+2 น้ำหนักลูก1332g ผู้ชาย กับหัวเเล้วค่า อาการมาเพียบค่า

จะพลิกตัวแต่ละที ทรมานมากค่ะ เจ็บจี้ร้าวลงไปจิมิ 😂 30+5

30w1d น้องยังไม่กลับหัวเรยค่ะ หายใจลำบากมากเวลานอน

บ้านนี้30w6 ซาวตอน29w3 น้ำหนัก1,300 เพศหญิงค่ะ ยังไม่กลับหัว

บ้านนี้ก็ 30w 2d ได้น้องผู้ชาย น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ 😍

บ้านนี้30+4weekคะ ล่าสุดหมอตกใจเพราะน้องกลับหัวไวมากคะ

30w+4บ้านนี้ได้ผู้ชาย ซาวด์วันนีัได้ 1700กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้31+1แล้วจ้าปวดร้าวทั้งตัวววเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวล่าสุด 2300 แล้วจ้า

บ้านนี้ เท่ากันค่ะ