ใครหาที่ฝากครรภ์​ หาคลอดรพ.รัฐได้บ้างคะตอนนี้

ใครหาที่คลอดรพ.รัฐบาลได้บ้างคะตอนนี้ ปกส.เรายุเอกชน​ อยากไปคลอดที่รพ.รัฐ​ แต่ไปโดนปติเสดบอกเตียงเตมทุกที่หาจนเหนื่อยละคะ​ ตอนนี้อายุครรภ์30w4dละคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่คลอดเอกชนเหรอค่ะ น่าจะดีกว่ามา รพ รัฐ