จมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่

ใครสนใจทาน จมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่ พอดีซื้อมาทาน คลอดลูกแล้วเลยทานไม่หมด เลยมาแชร์ว่ามีใครสนใจหรือเปล่า เหลือ2กระป๋อง ปกติซื้อมา กระป๋องละ 980บ. ขายต่อ 2กระป๋อง เพียงแค่ 1000บ.นะคะ

จมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่
2 ตอบกลับ

🙂