มีอาการแบบนี้เป็นโรคซึมเศร้าได้ไหมค่ะ

ใครว่าหรือประชดสิ่งของภายในบ้านเราจะมีอาการตกใจกังวลเครียดชอบทำร้ายตัวเอง ทำร้ายตัวเองจนสามารถฆ่าตัวเองตายได้ไม่มีใครให้ปรึกษาหรือคุยในความรู้สึกของเราคือไม่มีใครสนใจไม่มีอ้อมกอด ในความรู้สึกเราอยากมีอ้อมกอดมีคนสนใจเรามาเป็นหลังคลอดได้5เดือนอาการพวกนี้พึ่งมาเป็นตอนนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥲

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอปรึกษา ประเมิณอาการ เพื่อรักษานะคะแม่