น้องมาร์ติณ1y1M9day

ใครลูก1ขวบแล้วน้องยังไม่เดินเลยค่ะลูกบ้านๆหนยังไม่เดินบ้างคะ#ลูกคนแรก

น้องมาร์ติณ1y1M9day
1 ตอบกลับ

คนน้องเดิน ขวบ1 เดือน คนพี่เดิน ขวบ2 เดือน ร่างกายของเด็กแตกต่างกัน อย่ากังวลมากไปคะ แต่คุณแม่ต้องขยันพาน้องหัดเดิน ค่อยไปค่อยไป สู้ๆคะ

3y ago

น้องพอยืนได้นิดหน่อยพอได้จับเดินเหมื่อนน้องจะวิ่งเลยค่ะแม่😂