ลูกชาย2ปี2เดือนกินจนท้องแข็งถ่ายไม่ได้ตอนเช้าพอสายถ่ายเหลวปนมูกเลือดเป็นเพราะอะไร

ใครรู้อาการนี้บ้างทำไงดี

ลูกชาย2ปี2เดือนกินจนท้องแข็งถ่ายไม่ได้ตอนเช้าพอสายถ่ายเหลวปนมูกเลือดเป็นเพราะอะไร
1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว้าค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้หายแล้วค่ะเป็นวันเดียวค่ะ