วิธีอ่านผลตรวจปัสสาวะในคนท้อง

ใครรู้วิธีอ่านแถบสีผลตรวจฉีของคนท้องบ้างคะ ของเราจากสีฟ้าเปลี่ยนเป็นเขียวอ่อน มันแปลว่าอะไรคะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นตัวตรวจโปรตีน หรือตัวตรวจนำตาลรึเปล่า จำได้ว่าไอแถบสีๆอันนี้มันเป็นของจีน บอกว่าตรวจครรภ์แต่เราเห็นพวกคีโตเอาไว้ตรวจอ่ะ มันไม่ใช่ที่ตรวจครรภ์แต่จีนสุ่มเขียนเฉยๆ