ซื้อของเตรียมคลอดอะไรบ้าง

ใครรู้บอกที่ต้องเตรียมอะไรบ้าง ซื้ออะไรบ้างก่อนคลอดลูก #เตรียมคลอด

1 ตอบกลับ

ถ้าเตรียมของไปคลอดที่โรงพยาบาลก็จะประมาณนี้ค่ะ ผ้าขนหนู,ผ้าห่อตัว,ผ้าอ้อม,แพมเพิส,ขวดนม ที่ล้างขวดนมและน้ำยาล้าง,น้ำยาอาบน้ำ+สระ, น้ำยาซักผ้า ,ชุดหมวกถุงมือถุงเท้า, เสื้อผูกหน้า , baby oil ,ครีมทาผิว,ฟองน้ำ,สำลีก้อนและคัตตอนบัต,เช็ดชู่เปียกและเช็ดชู่แห้ง,ชุดกลับบ้าน ของคุณแม่ก็จะมีชุดกลับบ้านอุปกรณ์อาบน้ำและเอกสารแจ้งเกิดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ