ปวดท้อง

ใครรุ้ช่วยแนะนำน่อยคับพอดีแฟนผมยุๆๆมันปวดท้องปวดๆๆหายตอนนี้ท้องได้37+5ปวดแบบนอนม่ค่อยจะได้อ้ะคับแต่ม่มีน้ำเดินและม่มีมูกเลือดนะคับใครรุ้ช่วยบอกที่ควรไปโรงพยาบาลหรือไม่หรือต้องรอมีน้ำเดินคับ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่รึทนไม่ไหวไปหาหมอค่ะ