อัลตร้าซาวด์พาสามีเข้าห้องด้วยได้มั้ยคะ

ใครรับบริการจสก รพ. ราชพิพัฒบ้างคะ ตอนอัลตร้าซาวด์พาสามีเข้าไปด้วยได้มั้ย แล้ว ถ่ายรูป/วิดีโอได้รึเปล่าคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เข้าได้คะ แต่ต้องขออนุญาตจากพยายาลและหมอก่อนคะ