ขอสอบถามหน่อยคะ

ใครมีแนะนำนมผงเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างคะ ตอนนี้น้องทานไอคิวซุปเปอร์โกลด์รู้สึกว่าน้ำหนักค่อนข้างน้อยนมตัวไหนช่วยในการเพิ่มน้ำหนักบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอสั่งเป็นตัว เอ็นฟาแลกเอพลัส เขียนใบสั่งยาซื้อกับรพ.ค่ะ

10mo ago

แอดไปแล้วจ้า