แม่ๆฤไครมีชุดเยอะขอชื้อต่อหน่อยค่ะ

ใครมีเสื้อผ้าเด็กที่ไม่ได้ใช้แร้วขอเสื้อต่อหน่อยค่ะตัวล่ะ10-20ก็ได้ค่ะคือบ้านนี้ไม่ค่อยมีตังชื้อน้องจะคลอดแร้วค่ะ🙏🤰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ญ หรือ ช ค่ะ

3y ago

พอดีน้องจะคลอดเดือนหน้าไม่มีตังชื้อเยอะค่ะ