ขอถามหน่อยจ้า

ใครมีเลือดกำเดาไหลบ้างคะ..ตั้งแต่จำความได้รู้สึกว่าไม่เคยเลือดกำเดาไหลเลย จนมาท้องนี่แหละค่ะ ไหลตอน4 เดือนกว่าๆ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน ก็ยังมีออกอยู่บ้างค่ะ..เลยอยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นๆ มีอาการแบบนี้บ้างหรือป่าว..

2 ตอบกลับ

การท้องทำให้โพรงจมูกคุณแม่บางลงค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ