11+4วีค ท้องผูกไม่ถ่าย2วันแล้ว นมเปรี้ยวดัชมิลล์วันละกล่องเอาไม่อยู่แล้ว 🤣🤣

ใครมีเทคนิคดีๆแวะมาแชร์กันหน่อยจ้า ไม่ปวดถ่ายเลย ไปนั่งเล่นในห้องน้ำนานมากก็ไม่ถ่าย

31 ตอบกลับ

ลองกินมะละกอสุกดูนะคะ ทางนี้ก็ถ่ายยาก กินมะละกอออกเลยค่ะ