แม่ๆทีมกันยายน อัพเดทอาการตอนนี้เป็นไงกันบ้างแล้วคะ

ใครมีอาการใกล้คลอดแล้วบ้างคะ

46 ตอบกลับ

29กันยาค่ะ แต่คิดๆไว้ว่าจะผ่า19กันยา มีแค่อาการปวดจิมิกับเจ็บท้องเตือนนิดหน่อย แค่2ครั้งค่ะ

บ้านนี้แอบแตกมาแล้วค่ะกำหนดคลอด9กันยาคลอดจริง1กันยาค่ะอายุครรภ์38+6เจ็บท้องคลอด2ชั่วโมงค่ะ

มีท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ และมีหน่วงๆ ที่ท้องน้อย บางทีก็เจ็บตรงอวัยวะ และปวดหลังร่วมด้วยค่ะ

บ้านนี้นัดคลอด4 กันยา แต่ยังเงียบอยู่เลย มีท้องปั้นบ้างแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

นัดคลอด 6 กันยา กลายเป็นว่าน้องอยากคลอดเดือนสิงหาสะงัน 31 ส.ค. แจ้งเกิดสาวน้อยค่ะ

มีอาการท้องแข็งบ่อยค่ะบางทีปวดท้องเหมือนมีประจำเดือนค่ะกำหนดคลอด 17 กันยายน

25กันยาค่ะแม่ ทางนี้ท้องแข็งบ่อยมากๆๆปวดจิมิมากๆเดินก้าวขาแทบไม่ค่อยได้เลย

ทีม14กันยา แต่ แต่วันนี้แล้ว ผ่าแบบฉุกเฉินด้วยนะ ไม่ได้เตรียมใจว่าจะได้ผ่า

2w ago

น้อง ตัวโตคะ 3765 หมอเลยให้ผ่า กลัวแม่เบ่งไม่ได้ น้ำเดินตั้งแต่อยู่บ้านจนถึงโรงบาลน้ำยังไหลไม่หยุดเลย

มีแค่ท้องแข็งกับเจ็บท้องแต่ไม่ถี่มากค่ะ และก็ตกขาวบ่อย กำหนด 13 กันยาค่ะ

10กันยา พรุ่งนี้จะโดนกระตุ้นปากมดลูกรอบ2แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅