ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใครมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะตอนแรกๆแพ้ท้องพอผ่านไป1อาทิตย์อาการแพ้เริ่มหายปกแบบนี้ผิดปกติหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่

2d ago

ขอบคุณมากค่ะกลัวจะท้องลมอะไรแบบนี้เลยคิดมาก