ทีมมีนาคมปีหน้าค่ะ

ใครมีอาการยังไงบ้างค่ะ รู้สึกยังไงบ้างเวลาจะคลอดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราน้องไม่ดิ้นท้องปั้นไปหาหมอให้นอนรอดูอาการพอเที่ยงคืนปากหมดลูกเปิด1เซนคลอดตอนตี3.12 นาที 40วีคพอดี ตรงกำหนดคลอดที่คุณหมอกำหนดเลย