อาการท้องผูก 28สัปดาห์ 1วัน

ใครมีอาการท้องผูกบ้างคะ อยากรู้ว่าแม่ๆมีวิธีการทำให้หายท้องผูกยังไงบ้าง และทานอาหารอะไรเพื่อช่วยลดในเรื่องนี้ บ้านนี้ท้องผูกเป็นบางวันค่ะ ทานผักก็แล้ว ใครมีวิธีดีๆมาแชร์กันได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

โยเกิร์ต ผลไม้ น้ำพรุนยี่ห้อsunsweetค่ะ