คลื่นไส้ตอนใกล้คลอด 36+3w

ใครมีอาการคลื่นใส่ท้องปั่นป่วนบ้างค่ะ เกิดจากอะไร เราเป็นวันนี้ คลื่นไส้ทั้งวัน ตลอดการตั้งครรภ์ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ #คนท้อง #ทีมกันยา66 #คนท้องคุยกัน #คุณแม่มือใหม่ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่เป็นไม่นานค่ะบ้านนี้