31wมีอาการไอมากมาอาทิตย์นึงแล้วหาหมอ2รอบแล้วไม่ดีขึ้นเลยหมอบอกให้ระวังจะคนลอดก่อนกำหนดกลุ้มใจมากไอไม่ได้นอนเลย??????ทรมานมากสงสารตัวน้อยก็สงสาร

ใครมีอะไรดีได้นะนำได้ไหมค่ะทรมานมาก ?????

2 ตอบกลับ

หมอฝากประจำให้ยามากินก็ดีขึ้นมากล่ะค่ะกลัวลูกจะได้รับการกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดจิบน้ำอุ่นหรือน้ำต้มสุกช่วยได้เยอะเลยค่ะ