ตามหา โต๊ะเปลี่ยน​ผ้าอ้อม​เด็ก ใครส่งต่อบ้างคะ

ใครมีสภาพดี พร้อมต่อ แจ้งไว้ได้เลย อยากได้ตามรูปข้างล่างนี้ค่ะ นัดรับแถวบางนา

ตามหา โต๊ะเปลี่ยน​ผ้าอ้อม​เด็ก ใครส่งต่อบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ยังสนใจอยู่มั้ยครับ มีแบบเดียวกับรูปเลย สภาพใหม่มาก ไม่ค่อยได้ใช้ครับ สนใจ ติดต่อ ทักไลน์มาได้นะครับ line id : nutto-san ครับ

5y ago

ผมซื้อมา 3,890 ส่งต่อ 2,800 ละกันครับ