แม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ

ใครมีวิธีไหนช่วยลดเบาหวานบ้างเอ่ย บอกต่อแม่มาหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ ใช้วิธีควบคุมอาหาร งดหวาน ลดแป้งคะ น้ำมะพร้าวทานไม่ได้นะคะ น้ำตาลเยอะคะ. แต่โชคดีควบคุมได้ 1 เดือนน้องคลอดพอดีคะ คลอดตอน 37 วีคคะ