ไม่สบาย

ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ พอดีไม่สบายไอไม่หยุดเลยจะครบ1อาทิตย์แล้ว ยาก็กินไม่ได้ต้องทำยังไงถึงจะหยุดไอค่ะบอกหน่อย

1 ตอบกลับ

น้ำผึ้งผสมมะนาวจ้า(หรือจะผสมน้ำอุ่นก็ได้) พอไอก็จิบสักนิด จะช่วยให้โล่งคอขึ้นและพยายามอย่าไอออกมาแรงๆค่ะ คอจะไม่อักเสบ ควรงดของมันด้วยนะคะ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะ