แม่บ้านไหนปากมดลูกเปิดช้าบ้างคะ

ใครมีวิธีกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ..ตอนนี้ไปหาหมอปวดท้องท้องแข็งแต่ปากมดลูกเปิดมาแค่ 1 เซ็น ผ่านไป2วันก็ยังเท่าเดิม กำหนด 27 ตุลา นี้ แต่ยังไม่ยอมเปิดเลย ท้องที่ 4 ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่