เกลื้อนน้ำนมหรือผื่นที่หน้าลูกน้อย

ใครมียาหรือครีมตัวใหนที่สามารถ ช่วยรักษาเกลื้อนน้ำนมหรือผื่นที่หน้าลูกบ้างครับ น้อง6เดือน ทายาทุกวันก็ยังไม่หายเลยครับ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #แม่กังวล

เกลื้อนน้ำนมหรือผื่นที่หน้าลูกน้อย
2 ตอบกลับ

มาเก็บข้อมูลด้วยคนคะ