ให้นม

ใครมีปัญหาเรื่องลูกเข้าเต้าบ้างค่ะ...บ้านนี้อยู่ดีๆก้อไม่อยากเข้าเต้าซะงั้น...เหมือนจะอยากเหมือนจะง่วง..แต่พอเอาเข้าเต้า..ก้อร้อง..บิดตัว..แอ่นตัวหนี..ไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไร..การกินแม่ก้อกินแบบเดิมๆไม่ได้กินของแปลกๆ...ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้ว...แต่ก่อนหน้านั้นน้องก้อเข้าเต้าปกติแถมยังกินบ่อยด้วยซ้ำ...แม่..งง..มากค่ะ..ไม่รู้เป็นอะไร..บ้านไหนเป็นอาการเดียวกัน..มาแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ???

1 ตอบกลับ

ลองบีบมือที่นมแม่ดูนะคะ ท่อน้ำนมอุดตันไหม ลูกไม่เอาเต้า อาจเกิดจากหลายปัจจัยค่ะ แนะนำเพจ "นมแม่แฮปปี้" ค่ะ แนะนำ การให้นมลูกจากเต้าดีมากๆค่ะ