ปัญหานอนไม่หลับ

ใครมีปัญหานี้บ้างค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 30 สัปดาห์ แต่อาการนอนไม่หลับเลย มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ แม่ๆทุกท่าน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ หลับยาก ตื่นไปฉี่บ่อยด้วย บ้านนี้จะเปิดเพลงกล่อมในยูทูปคะ (เพลงกล่อมคนหลับยาก) ช่วยได้บ้าง บ้านนี้มีเเค่วิธีเดียวเลยคะที่พอช่วยได้ เเม่ลองดูนะคะ 😊