มีแม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติบ้างคะ

ใครมีปัญหาคลอดธรรมชาติแล้วไม่ค่อยถ่าย หรือเวลาถ่ายท้องจะผูก ไม่กล้าเบ่งแรง เจ็บแผล กลัวแผลฉีก แล้ว แผลนานไหมคะกว่าจะหายเจ็บนั่งให้นมลูกแทบไม่ได้ ละแม่ๆกินยาอะไรบำรุงพวกน้ำคราวปลามั้งคะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

10mo ago

ไม่ค่ะ