เจาะเลือดลูก

ใครมีประสบการณ์หมอส่งตัวไปเจาะเลือดลูกน้อยในครรภ์บ้างไหนคะ บ้านนี้หมอบอกผลเลือดพ่อแม่ผิดปกติทั้งคู่จึงต้องส่งตัวไปเจาะเลือดน้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ด่วนที่สุด แม่กังวลมากกลัวน้องจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

1.ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์อยู่ไหมคะ หรือคลอดแล้ว 2.หมอแจ้งไหมคะ ว่าผลเลือดผิดปกติคือพบอะไร ถ้ากรณีที่เกิดจากโรคทางพันธุกรรมของพ่อกับแม่ก็จะต้องตรวจจากน้องโดยตรง อาทิเช่น ธาลัสซีเมีย ซึ่งการตรวจหาโรคจากน้องในท้องมีวิธีเจาะน้ำคร่ำ กับเจาะดิ้นรกค่ะ

1y ago

ตั้งครรภ์อยู่คะตอนนี้23สัปดาห์แล้วหมอพึ่งแจ้งว่าหมอดูผลเลือดแม่พ่อผิดตั้งแต่แรกเลยส่งตัวตรวจอีกคะ