มีอาการท้องแข็ง

ใครมีประสบการณ์หมอนัดนอน รพ ก่อนกำหนดคลอดไหมคะตอนนี้ 37 W เองคะ หมอบอกว่าแม่มีอาการท้องแข็งอ่านค่าจากการติดเครื่องวัดที่ท้องคะ#กำหนดคลอดจริง27มกราคมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกแม่กลัว😭

มีอาการท้องแข็ง
2 ตอบกลับ

37วีค ที่จริงคลอดได้แล้วค่ะ ไม่ถือว่าก่อนกำหนดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลกลัวน้องไม่แข็งแรงคะ