ท้อง26w #รกเกาะต่ำ

ใครมีประสบการณ์รกเกาะต่ำบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินเยอะ หรือเดินทางที่สะเทือนมากๆค่ะ ถ้ามีเลือดออกนิดเดียวก็รีบไปพบคุณหมอเลยค่ะ มีภาวะรกเกาะต่ำเช่นกัน สุดท้ายต้องผ่าคลอดออกมาแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 แล้ว