รกเกาะต่ำ

ใครมีประสบการณ์รกเกาะต่ำบ้างคะ 8-9w เลือดออกวันละนิด แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ แม่ต้องทำงาน นอนพักมากไม่ได้เด่วโดนไล่ออก หมอบอกน้องยังอยู่คะ ใครเคยเป็นแล้วน้องอยู่ถึงคลอดได้มีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราเป็นค่ะ พอเข้าไตรมาส​3รกก็ดันขึ้นไปอยู่สูงแล้วค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะปากมดลูกเปิดได้1เซนมา2วันแล้ว