ผ่าคลอด+ทำหมัน

ใครมีประสบการณ์ผ่าคลอด + ทำหมัน มาแชร์กันค่ะ บ้านนี้อังคารหน้าครบกำหนดผ่าคลอดแล้ว อยากฟังว่าถ้าทำหมันด้วยจะเจ็บมากกว่าตอนผ่าคลอดมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสอง พึ่งผ่าเมื่อเช้าเองจ้าาา ตอนอยู่ห้องผ่าชิวมากค่ะ 😂 แม่ตอนนี้ก็ยังไม่รู้สึกเจ็บมากเท่าไหร่นะคะ ต้องรอดูอีกสองสามวัน 555

4mo ago

ขอให้แข็งแรงไวๆ นะคะ ☺️