วิธีเร่งคลอด

ใครมีประสบการณ์ทำยังไงสามารถเร่งคลอดได้บ้างคะ ตอนนี้มีท้องแข็งทุก8-10นาที มีเจ็บท้องร่วมด้วย แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซนครึ่ง อยากคลอดไวๆ ใครพอมีวิธีบ้างคะ (ตอนนี้แอดมิดอยู่ รพ.)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #37w_3d #ท้อง3

1 ตอบกลับ

นั้งท้าผีเสื้อ นั้งยองๆบ้าง

2y ago

นั้งยองอย่าให้หมอเห็นนะ บางทีเค้าว่า555