แชร์ประสบการณ์คลอด 37w พอดี

ใครมีประสบการณ์คลอดตอน 37w พอดีมั่งคะ น้องแข็งแรงดีมั้ย น้ำหนักดีมั้ย พอดีตอนนี้ทรมานมาก อยากแตก วันที่ 25 นี้ครบ 37w จะขอหมอผ่าแล้วค่ะ ทรมานมาก ท้องแข็งบ่อยมาก เริ่มมีเจ็บท้อง ปวดท้องมั่งแล้ว นอนแล้วขยับตัวลำบาก หมอซาวด์น้องค่อนข้างมีน้ำหนัก แต่ไม่แน่ใจว่าที่ซาวด์จะตรงมั้ย แม่ๆที่ผ่าคลอดหรือคลอดช่วง 37w แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

37 วีค คือ คลอดตามกำหนดค่ะ

1mo ago

อดทนอีกนิดนะค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้พึ่ง 34+2 วีค เริ่มปวดท้องเจ็บเตือนมา ใจคอไม่ดีเลยค่ะ น้ำหนักน้องยังไม่เยอะด้วย