หัวใจกระตุกมีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ แม่หลังคลอดมีใครเคยเป็นแบบเรามั้ย จะเป็นแค่เวลาเรานอนลงจะรู้สึกหนักหัวใจหนักหน้าอกสักพักหัวจะกระตุก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวและกังวลมาก เพิ่งคลอดน้องได้ 8 วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปปรึกษาหมอค่ะ