32+2วีค มือชา

#ใครมีประสบการณ์ มือชาบ้างคะ รู้สึกชามือทุกวันหยิบจับอะไรก็ชาไปหมด บ้างครั้งปวดมือก็มีคะ อยากทราบว่าแม่ๆใกล้คลอดมีใครเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แล้วก็มีปวดตามข้อนิ้ว เพิ่มด้วย ไปปรึกษาหมอมา จ่ายแคลเซียมเพิ่มให้ ตอนนี้หายแล้วค่ะ