ครรภ์เป็นพิษ

ใครมีประสบการณ์ ผ่าคลอด 33 W ป่าวครับ อยากทราบว่ามีผลต่ออะไร ต่อเด็กบ้างป่าว รู้สึกเป็นกังวลมากครับ ขอคำแนะนำด้วย ขอบคุณครับ...

1 ตอบกลับ

33w ร่างกายของน้องยังทำงานได้ไม่เต็มที่ค่ะ แต่ยังไงก็สู้ๆ ขอให้น้องและแม่ปลอดภัยค่า